728x90 AdSpace

.
Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Cơm Dương Châu - Đồ Ăn Trưa tại Đà Nẵng

Cơm chiên dương châu- Ship, Giao, Order đồ ăn nhanh tại Đà Nẵng

Cơm chiên Dương Châu 

Món ăn này được xuất phát từ triều đại nhà Thanh của Trung Quốc vào năm 1754
Món cơm chiên dương châu dù là món ngon của người Hoa nhưng thật sự không xa lạ đối với người việc khắp nơi trên 3 miền. Nơi nơi, đâu đâu từ khách sạn nhà hàng, tiệc cưới.. đến các gia đình cũng đều thấy món ăn ngon này. Tùy theo khẩu vị cũng như sở thích và nguyên liệu sẵn có mà thiết kế món ngon dễ làm. Món cơm chiên dương châu đặc trưng của ẩm thực Việt Nam là thức ăn bổ dưỡng không chỉ cho người lớn mà trẻ em đặc biệt rất thích ăn. Cách làm món cơm dương châu thì nhiều cách và hiện được nhiều người chế biến khác nhau nhưng để thực sự ngon và đẳng cấp thì không phải ai cũng biết.

Cơm chiên dương châu thực sự đúng chất khi từng hạt cơm phải vàng, tách rời và thăn lại kết hợp với cà rốt, trứng gà , tôm khô lạp xưởng sóng sánh tươi ngon. Ngoài ra, món ngon ẩm thực Việt Nam này cũng đòi hỏi sự khéo léo trang trí các cọng ngò và một ít dưa leo xắt lát mỏng tạo nên độ giòn dai thơm ngon uốc cả 10 tấc lưỡi cũng còn muốn nhai thêm vài miếng nữa.

Đà Nẵng Ship Đồ Ăn Trưa xin hân hạnh cung cấp cho quý khách món  cơm chiên dương châu cực ngon mà không cần tốn công nấu nướng !

SĐT: 0935.000.373 (Mr Nam) 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cơm Dương Châu - Đồ Ăn Trưa tại Đà Nẵng Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Hữu Hoàn Nam